Địa chỉ bán cây giống cỏ ngọt tại Hà Nội

Cỏ ngọt là cây chứa chất ngọt steviozit là một chất ngọt mang năng lượng thấp, rất thích hợp cho những người đang ăn kiêng, béo phì hay tiểu đường.Chính vì cây cỏ ngọt được rất nhiều người tìm hiểu để trồng và sử dùng, cây giống cỏ ngọt trở thành một sản phẩm rất nóng đặc biệt tại Việt Nam

Cỏ ngọt về Việt Nam có rất nhiều giống khác nhau. Từ những năm 88 khi giống cỏ ngọt đầu tiên được đưa về nước ta và được đặt tên là M22, M22 được trồng đại trà tại rất nhiều tỉnh phía Bắc nhưu Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nam…Tuy nhiên sao 20 năm trồng tại nước ta thi giống này đã thoái hóa, hàm lượng đường thấp, cây cho sản phẩm xấu, lá bá thân cây mảnh, có mùi hôi, rất hay bị sâu bệnh. Chính vì thế, Công ty Cỏ Ngọt Việt đã đi đầu trong vấn đề chuyển giao giống cỏ ngọt, thông qua viện cây giống cây trồng Việt Nam, công ty đã thành công nhập được hạt giống Cỏ Ngọt M77. M77 hiện đang là giống cây cỏ ngọt tốt nhất thế giới hiện nay, tất cả các nước có nên nông nghiệp sản xuất cỏ ngọt đều đang dần thay thế giống cũ bằng M77. Sau khi đưa giống M77 về, Cỏ ngọt Việt đã thành công trong việc chăm sóc giống M77 thích nghi khí hậu nước ta và nhân giống được M77 để phát triển trên diện tích lớn.

Đặc điểm giống M77:

Giống M77 có hàm lượng đường lên tới 17%, có mùi thơm và ngọt rất thanh. Lá to, dày, và rất mau lá. Cây có thể đạt tới đường kính 90cm, cao tới gần 1m. Năng suất của giống M77 là rất cao, vượt qua cả giống M22 rất nhiều lần.

Cây giống của M77 rất khỏe, có thể thích nghi với những điều kiện đất đai, khí hậu tốt hơn so với các giống cũ. Tỷ lệ sống của giống M77 đạt tới 90% ( tính trên 1ha trồng)

Giống M77 đạt tiêu chuẩn cao từ 10 – 15cm, có dễ chùm, thân mập, khỏe, sau khi nhổ có thể để từ 5 -7 ngày trồng vẫn rất tốt.

Hiện nay chỉ có duy nhất  Công Ty Cỏ Ngọt Việt cung cấp cây giống cỏ ngọt M77 tại Hà Nội và cũng là duy trên cả nước. Nếu bạn muốn tìm một nơi cung cấp giống tốt nhất và rẻ nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Cỏ Ngọt Việt

Địa chỉ: tổ dân phố Đại Cát, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mr Hòa: 0988066086

Mr Huấn: 0977033095

Website: Congotviet.com