Địa chỉ bán sản phẩm và giống cây cỏ ngọt tại tphcm

Cỏ ngọt là loại cây có quá nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người, với khả năng ổn định huyết áp, đường huyết, chống bệnh béo phì, chống bệnh tiểu đường, ung thư vòm họng. Cỏ ngọt thành loại cây được kỳ vọng rất nhiều trong những người dân đặc biệt những người đang mắc các bệnh về đường huyết, tiểu đường, béo phì. Việc tìm kiếm thông tin sản phẩm về cây cỏ ngọt là vô cùng cần thiết.

xem thêm: cây cỏ ngọt

cay-co-ngot-1

Ở nước ta hiện này, đa phần các trang trại sản xuất cỏ ngọt đều được xây dựng tại miền bắc, tuy nhiên nếu bạn ở tp hcm thì việc tìm mua sản phẩm hay giống cây cỏ ngọt cũng không có gì là khó.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với trang trại chúng tôi theo số hotline: 0977033095 để được tư vấn về cách thức mua sản phẩm và cây giống cây cỏ ngọt.

Cách trồng cây cỏ ngọt:

Đối với hộ gia đình, sau khi mua cây giống cỏ ngọt bạn có thể trồng trong các chậu xốp, đặt tại các lan can hoặc sân thượng, sử dụng đất hữu cơ, đủ dinh dưỡng, cây có thể phát triển vô cùng tốt. lưu ý cần phải tưới và tạo độ ẩm cho cây.

Đối với những doanh nghiệp hay cá nhân muốn trồng diễn tích lớn thì nên làm thành cách luống ,trồng cây với khoảng cách 25×25 cm để đảm bảo cây phát triển hoàn hảo nhất.Cây trồng cần phải được tưới đầy đủ, giữ độ ẩm vừa phải để có thể cho năng suất và chất lượng cao nhất.

Cách sử dụng sản phẩm cỏ ngọt:

Công ty chúng tôi cung cấp 2 loại sản phẩm chính là lá cỏ ngọt khô và thân lá cỏ ngọt khô. Cả 2 sản phẩm bạn đều có thể sử dụng theo hình thức pha trà hoặc nấu nước, nước nấu từ cỏ ngọt có vị ngọt thanh tự nhiên, có mùi thơm thảo mộc và rất có ích cho sức khỏe.

Hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất để nhận được giá cả ưu đãi về sản phẩm và giống cây cỏ ngọt.