Địa chỉ  cung cấp sản phẩm giống cây cỏ ngọt tốt nhất hiện nay

Sử dụng đường từ cỏ ngọt đang dần trở nên phổ biến và có xu hướng thay thế đường từ cỏ ngọt. Chính vì vậy cây cỏ ngọt đang là loại cây được tìm kiếm nhiều trên thế giới trong đó có Việt Nam ta.

Lịch sử cây cỏ ngọt tại Việt Nam

Cỏ ngọt được đưa về Việt Nam từ những năm 1988 do đích thân g.s Trần Đình Long hiện là chủ tịch hội giống cây trồng nước ta đưa về. Khi mới đưa về, cỏ ngọt được trồng tại 2 nơi đầu tiên là viện cây giống cây trồng Việt Nam và tại thôn Đại Cát xã Liên Mạc huyện Từ Liêm Hà Nội do ông Đỗ Quang Hòa tiến hành trồng (nay là công ty TNHH Cỏ Ngọt Việt ). Sau đó, cỏ ngọt được nhân rộng qua các tỉnh miền bắc như Hà Giang, Hà Nam, Bắc Giang… Tuy nhiên, trong giai đoạn này do tình hình kinh tế trong nước còn gặp nhiều khó khăn nên  sản phẩm còn chưa có chỗ đứng trên thị trường. Phải dến năm 2011 khi mà trên thế giới nhất là Mỹ và Châu Âu đang  có xu hướng dùng hoàn toàn đường được chiết suất từ cỏ ngọt thì tại nước ta Cỏ Ngọt cũng được quan tâm và phát triển hơn.

cay-co-ngot

Ảnh: cây giống F1 từ hạt của Công Ty TNHH Cỏ Ngọt Việt 

Lúc này, khá nhiều tỉnh miền bắc, Nghệ An, Đà Lạt đã trồng và phát triển lại cây cỏ ngọt nhưng thực trạng xảy  ra ở đây là giống cỏ ngọt Việt Nam do thời gian dài không được quan tâm đã thoái hóa, và bộc lộ ra những khuyết điểm không thể thay đổi, nhất là chất lượng sản phẩm hoàn toàn không đủ khả năng chiết suất đường cũng như xuất khẩu.

Năm 2012, công ty TNHH Cỏ Ngọt Việt được thành lập và tiến hành đưa giống cỏ ngọt M77 tốt nhất trên thế giới về nhân giống và trồng tại Việt Nam. Đây là giống tốt đảm bảo được chất lượng khắt khe nhất do chính viện di truyền Hà Lan xác nhận. Sau 3 năm, Công ty đã thành công trong việc nhân giống cũng như giúp giống M77 thích nghi khí hậu Việt Nam, đem lại năng suất cao khi gieo trồng. Cỏ Ngọt Việt tự hào là công ty Việt Nam duy nhất có khả năng cung cấp sản phẩm , giống cây cỏ ngọt M77 tại nước ta.

Lợi ích của cây cỏ ngọt

Cỏ ngọt là loại cây cung cấp chất ngọt có khả năng thay thế cho chất ngọt từ đường mía và một số loại cây khác. Tuy nhiên, với chất ngọt từ đường mía hay các loại cây khác thì có đặc điểm là mang năng lượng cáo, chính vì thế khi sử dụng các chất ngot năng lượng cao đồng nghĩa với việc bạn rất khó hấp thu hệt năng lượng đường, dẫn tới hiện tượng thừa đường trong máu, nguyên nhân chính dẫn tới bệnh tiểu đương. Bên cạnh đó, thừa năng lượng cũng dẫn tới hiện tượng béo phì.

Riêng  với chất đường từ cỏ ngọt thì lại có đặc điểm mang năng lượng thấp, cơ thể rất dễ hấp thụ hết và không dẫn tới dư thừa năng lượng, một trong những cách tốt nhất trong công cuộc phòng trống tiểu đường và béo phì.

Hơn thế nữa, hàm lượng đường từ cây cỏ ngọt gấp hàm trăm lần so với đường từ mía chính vì thế tiềm năng của cây cỏ ngọt là không thể dự đoán được, nó có thể hoàn toàn thay thế được các loại đường khác.

cay-co-ngot

Ảnh: giám đốc Công Ty TNHH Cỏ Ngọt Việt Đỗ Quang Hòa và vườn giống

Cách liên hệ khi muốn mua sản phẩm, giống cây cỏ ngọt

Để mua sản phẩm và giống cây cỏ ngọt có chất lượng và giá cả hợp lý nhất hay liên hệ tới công ty TNHH Cỏ Ngọt Việt

Địa chỉ: Tổ dân phố Đại Cát, phường Liên Mạc, quận  bắc Từ Liêm, Hà Nội

PKD: Mr Huấn: (097)7.033.095

Website: Congotviet.com

Email: Dotronghuan.1988@gmail.com

Hiện nay nhu cầu sử dụng và trồng cây cỏ ngọt đang rất lớn, để được hưởng những ưu đãi có hạn từ công ty chúng tôi hãy liên hệ  sớm nhất theo số hotline (097)7.033.095