Sản phẩm lá cỏ ngọt

Thông qua các nghiên cứu của viện cây nông nghiệp Hà Lan, lá cỏ ngọt là nơi chứa hàm lượng đường cao nhất, và có chất lượng tốt nhất trên toàn bộ cây cỏ ngọt. Sản phẩm lá cỏ ngọt luôn được ưu chuộng nhất trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.san-pham-la-co-ngot

Toàn bộ cây cỏ ngọt đều chứa hàm lượng đường steviozit một chất mang lại độ ngọt như mía đường nhưng lại mang năng lượng thấp, chính vì vậy có tác dụng rất lớn trong việc ăn kiêng, ch
ống béo phì cũng như bệnh tiểu đường…Tuy nhiên, hàm lượng đường trên cây cỏ ngọt tập chung nhiều nhất ở lá,  tại lá chất steviozit không những lớn hơn tại các bộ phận khác mà nó còn có chất lượng cao hơn ở các bộ phận khác của cây. Nếu chăm sóc đúng kỹ thuật trong gieo trồng và trong thu hoạch thì sản phẩm từ lá cũng chiếm trọng lượng lớn so với các bộ phận khác như cành và thân.

Đặc điểm của sản phẩm lá cỏ ngọt

  • Sản phẩm là lá cỏ ngọt khô, dày và to. Cho trọng lượng lớn.
  • Có mùi thêm tự nhiên của cây cỏ, mùi thơm rất nhẹ và dễ chịu.
  • Có màu xanh tươi tự nhiên giống cỏ.
  • Sản phẩm có độ ẩm <8% và được bảo quản trong nylon hút chân không.
  • Hàm lượng đường của sản phẩm lá 15 -17%.

Cách sử dụng sản phẩm lá cỏ ngọt

            Có thể sử dụng lá cỏ ngọt để pha nước uống, pha trà hay pha cùng một số loại lá khác. Nước từ pha từ lá cỏ ngọt có mùi thơm nhẹ, có vị ngọt thanh, dễ uống, đặc biệt tốt với những người béo phì hay tiểu đường.

Ngoài ra lá cỏ ngọt là thành phần chính trong công nghệ chiết suất đường cỏ ngọt. Đường cỏ ngọt đang là chất liệu thực phẩm được thế giới sử dụng thay thế đường mía, được các nước đánh giá rất cao về chất lượng cũng như lợi ích mà nó đem lại.

Để mua sản phẩm lá cỏ ngọt có chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất hiện nay xin quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

MR..Hòa: 0988066086

MR .Huấn: 0977033095

Địa chỉ: Tổ Dân Phố Đại Cát – Phường Liên Mạc – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: congotviet.com