Sản phẩm thân lá cỏ ngọt

Cỏ ngọt là cây có giá trị cao trên thế giới và cả trên thị trường Việt Nam. Với công dụng rất lớn trong việc thay thế chất ngọt từ mía đường, có thể giúp ích trong việc phòng tránh béo phì tiểu đường thì cỏ ngọt đang dần trở thành một sản phẩm được đón nhận, trong đó phải kể để sản phẩm thân lá.

san-pham-than-la-co-ngot

 

 

Sản phẩm thân lá cỏ ngọt là sản phẩm trong đó bao gồm toàn bộ các bộ phận từ cây cỏ ngọt như lá, thân, cành. Sản phẩm rất thích hợp trong việc sản xuất trà dây, túi trà lọc, tạo ra độ ngọt thanh và mùi thơm. Ngoài ra cũng có thể sử dụng để pha nước cho gia đình sử dụng.

Một số đặc điểm của sản phẩm thân lá cỏ ngọt

  • Sản phẩm bao gồm lá thân và cành khô.
  • Gồm màu xanh của lá và màu vàng nhạt của cành và thân.
  • Mùi thơm nhẹ,dễ chịu của cỏ.
  • Sản phẩm được bảo quản trong túi nylon hút chân không với độ ẩm dưới 8% và hàm lượng đường đạt 14%

Sản phẩm thân lá có giá thành rẻ hơn sản phẩm lá cỏ ngọt nhưng chất lượng cũng rất tốt, đặc biệt đây là thành phần không thể thiếu trong sản xuất các túi trà dây, trà lọc. Chính vì thế sản phẩm cũng được ưu chuộng rất lớn trên thị trường.

Hiện công ty Cỏ Ngọt Việt cung cấp sản phẩm thân lá từ giống M77 nên có chất lượng vượt trội so với các giống khác trên thị trường. sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất về màu sắc, mùi thơm, cũng như hàm lượng đường ổn định.

Để mua sản phẩm thân lá cỏ ngọt, hay liên hệ ngay tới công ty TNHH Cỏ Ngọt Việt

Địa chỉ: tổ dân phố Đại Cát, Phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mr Hòa: 0988066086

Mr Huấn: 0977033095

Website: Congotviet.com